Turquoise
 • Turquoise
 • Pink
 • Ivory
 • Brown

LY GIỮ NHIỆT MOSH! 400ML

 • Thương hiệu:mosh!
 • Mã sản phẩm:DMMC400TU
 • Trạng tháiCòn hàng
 • Màu sắc:
 • Số lượng:
  Số lượng đặt đã vượt quá số lượng trong kho
339.000đ
Ly giữ nhiệt mosh! 400ML có tay cầm nắm và nắp đậy với ren cao su giúp giữ được nhiệt độ thức uống bên trong. Giúp giữ vệ sinh một cách dễ dàng, nắp nhẹ, dễ dàng đậy và tháo ra. Giữ cho đồ uống của bạn luôn sạch sẽ và tươi mới. Với giá trị đơn hàng từ 700,000đ trở lên, khách hàng sẽ được miễn phí chi phí vận chuyển
Chi tiết sản phẩm
Giữ nhiệt độ nước nóng (≥70ᴼC) hoặc lạnh (≤11ᴼC) đến 6 giờ

Giữ nhiệt độ nước nóng (≥70ᴼC) hoặc lạnh (≤11ᴼC) đến 6 giờ

Kiểu dáng hiện đại, nắp đậy kín có voan bằng cao su tuyệt đối êm, không thoát hơi. Giữ nhiệt lâu lên tới 6 giờ. Nhiệt độ nước nóng (≥70ᴼC) hoặc lạnh (≤11ᴼC).

Chất liệu inox 304 cao cấp, an toàn cho sức khỏe

Chất liệu inox 304 cao cấp, an toàn cho sức khỏe

Giữ cho cơ thể luôn đủ nước với chiếc bình bằng thép không gỉ cách nhiệt chân không này hứa hẹn sẽ giữ cho đồ uống của bạn nóng hoặc lạnh lên đến 12 giờ.

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc nổi bật

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc nổi bật

Sang trọng và phong cách - có màu pastel ngọt ngào, phù hợp với mosh! tank để bàn. Lý tưởng để làm quà tặng cho những người thân yêu của bạn.

Đặt hàng nhanh

Chọn hình thức thanh toán

Bạn cần đọc kỹ các điều khoản thanh toán sau!

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Quý khách khi mua sắm tại mosh.vn có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:

   - Thanh toán trực tuyến trên website bằng các thẻ thanh toán nội địa và quốc tế.

   - Thanh toán trực tuyến trên website bằng ví điện tử MOMO

Ngay sau khi nhận được thanh toán hoặc đơn đặt hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và hỗ trợ giải quyết giao hàng theo theo yêu cầu khách hàng.

Nếu có thắc mắc hoặc gặp vấn đề gì trong thanh toán vui lòng gọi số điện thoại: 1800 54 54 67 để được hỗ trợ.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Thông thường , đối với các đơn hàng nội thành thành phố Hồ Chí Minh, thời gian xử lý đơn hàng trong vòng trong khoảng 2-7 ngày làm việc tùy vào khoảng cách địa lý, khối lượng, số lượng đơn hàng cũng như nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  - Nhân viên mosh.vn liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

  - Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

  - Số lượng đơn hàng của mosh.vn tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm

  - Phí vận chuyển trên toàn quốc cho đơn hàng từ 1-2 sản phẩm là 30.000VND, thanh toán phí vận chuyển bằng tiền mặt khi nhận hàng. Đối với đơn hàng từ 3 sản phẩm trở lên sẽ được miễn phí giao hàng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM

Những trường hợp được đổi trả:

  - Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất;

  - Hàng bị hư hỏng (nứt, vỡ, không ăn keo,…) do quá trình vận chuyển

  - Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt;

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng hàng hóa ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Nếu không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi để được hỗ trợ đổi mới, quá 24h chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Lệ phí hoàn trả

Phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do DMK VN chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả

Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Quyền riêng tư của khách hàng là vô cùng quan trọng với khách hàng và mosh.vn, vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi truy cập trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo Quy định của Pháp luật về Bảo mật thông tin cá nhân.

Thu thập thông tin cá nhân

mosh.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty mosh.vn  cho việc phục vụ khách hàng. 

Khi quý khách đăng ký tài khoản mosh.vn , thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

  - Tên

  - Địa chỉ giao hàng

  - Địa chỉ

  - Email

  - Số điện thoại di động

  - Ngày sinh

  - Giới tính

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  - Giao hàng quý khách đã mua tại Website

  - Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

  - Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.

  - Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Quý khách phải cung cấp cho chúng tôi hoặc đại lý của chúng tôi hoặc trang web những thông tin chính xác và phải luôn cập nhật thông tin và thông báo cho chúng tôi biết nếu có thay đổi.

Bảo mật thông tin cá nhân

mosh.vn  đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

  - Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.

  - Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.

  - Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

Tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại mosh.vn . Trong một vài trường hợp đặc biệt, mosh.vn  có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. mosh.vn  cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Chính sách bảo mật thanh toán

  - Hệ thống thanh toán thẻ trên mosh.vn  được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Do đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ của mosh.vn  đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối tác cộng thanh toán.

  - Ngoài ra, mosh.vn  còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng để đảm bảo an toàn các thông tin thanh toán của khách hàng.

Thay đổi của Chính sách Bảo mật 

mosh.vn  có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

Thông tin đặt hàng

(Vui lòng ghi rõ số nhà, tên đường, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố. Nếu không ghi rõ thì đơn hàng sẽ không được chuyển tới nơi yêu cầu)
Điện thoại INSTAGRAM FACEBOOK EMAIL BACKTOP